lang vn lang en

Trang nhất » Giới thiệu » Chi đoàn Thanh niên Viện Địa lý

Chi đoàn Thanh niên Viện Địa lý

Thứ tư - 29/01/2014 04:57
Chi đoàn Thanh niên Viện Địa lý là một chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Ban chấp hành chi đoàn được bầu lên từ Đại hội chi đoàn hàng năm và được Ban thường vụ Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm chuẩn y.


Căn cứ theo số lượng đoàn viên sinh hoạt tại chi đoàn mỗi nhiệm kỳ (giao động từ 45 đến 65 đồng chí), Ban chấp hành chi đoàn trong các nhiệm kỳ gần đây luôn duy trì ở mức 5 đồng chí gồm 1 bí thư, 1 phó bí thư và 3 ủy viên. Trong các nhiệm kỳ của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm thời gian gần đây, chi đoàn luôn có1 đồng chí đại biểu là ủy viên Ban chấp hành Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (nhiệm kỳ 5 năm).

Hiện tại, Chi đoàn có 58 đoàn viên (nam giới 29, nữ giới 29), trong đó số đoàn viên đang sinh hoạt tại chi đoàn: 53 (bao gồm cả 4 đoàn viên tại Quảng Bình và Thái Bình), 5 đoàn viên đi học ở nước ngoài, 3 đoàn viên chuyển công tác năm 2013 ; số đảng viên 13 (gồm 2 đảng viên dự bị và 10 đảng viên chính thức, 1 đảng viên đang sinh hoạt tại trường học). 22 đoàn viên có học vị thạc sĩ (5 đ/c hiện đang là nghiên cứu sinh).

Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 gồm các đồng chí:

      1. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Bí thư chi đoàn
      2. Đồng chí Võ Trọng Hoàng, Phó bí thư.
      3. Đồng chí Ngô Thanh Nga, uỷ viên
      4. Đồng chí Nguyễn Văn Hồng, ủy viên
      5. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, ủy viên

Đại biểu của chi đoàn là Đồng chí Vũ Anh Tài hiện là UV Ban chấp hành, phó trưởng ban kiểm tra công tác đoàn thuộc Đoàn TN Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Nhiều năm liền, Chi đoàn Viện Địa lý là đơn vị tiên phong trong các hoạt động của Đoàn Viện, từ công tác nghiên cứu khoa học đến phong trào tình nguyện,… và hàng năm luôn nhận được giấy khen của Ban thường vụ Đoàn Viện Hàn lâm. Năm 2013 chi đoàn được Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tặng Bằng khen, năm 2012 Chi đoàn vinh dự được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen do những kết quả xuất sắc trong công tác và phong trào thanh niên.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Trang chủ | Giới thiệu
Trang thông tin điện tử thuộc bản quyền và quản lý của Viện Địa lý - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
                                              Địa chỉ:  Nhà A27, Số 18 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội
                                              Điện thoại: (84 4) 3 756 3539                Fax: (84 4) 3 836 1192
                                              Email:
qlthvdl@gmail.com                     email ban quản trị website: ig.vast.vn@gmail.com