Trang nhất » Giới thiệu » Nội quy - Quy chế - Quy định

Quy định của Viện Hàn lâm KHCNVN về Quản lý các đề tài khoa học và công nghệ độc lập cấp Viện Hàn lâm dành cho cán bộ khoa học trẻ

Ngày 01 tháng 10 năm 2014, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam có Quyết định số 1499/QĐ-VHL Ban hành Quy định việc Quản lý các đề tài khoa học và công nghệ độc lập cấp Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam dành cho cán bộ khoa học trẻ.

Ngày 01/10/2014, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã ra Quyết định số 1497 /QĐ-VHL ban hành Quy định của Viện Hàn lâm KHCNVN về Quản lý các đề tài, dự án, nhiệm vụ khoa học và công nghệ độc lập cấp Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Công tác đào tạo tiến sĩ tại Viện Địa lý

Trong tình hình đổi mới của đất nước hơn 20 năm qua, Đảng và Nhà nước ta luôn coi Giáo dục đào tạo và Khoa học công nghệ là quốc sách hàng đầu. Phát triển giáo dục đào tạo được coi là nền tảng và động lực của sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa là điều kiện phát huy nguồn lực con người. Giáo dục – Đào tạo (đặc biệt là đào tạo Đại học, sau Đại học) được coi là một lĩnh vực then chốt cần đột phá. Với ý nghĩa đó, các cơ sở đào tạo trình độ tiến sĩ đã được Đảng và Nhà nước giao cho các Viện nghiên cứu chuyên ngành, trong đó có Viện Địa Lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.