lang vn lang en

Trang nhất » Hoạt động » Chi bộ viện Địa lý

Hoạt động chung
Viện Địa ly
Chi bộ Hội đồng Khoa học Công đoàn Cơ sở Chi đoàn Thanh niên Các phòng, Trạm

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cư

Chủ nhật - 03/01/2016 22:57
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cư
Ngày 30/12/2015, Chi bộ Viện Địa lý tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cư, nguyên Viện trưởng Viện Địa lý.
 Tham dự lễ trao tặng có các đồng chí Lại Vĩnh Cẩm, Quyền Viện trưởng Viện Địa lý, đồng chí Đào Đình Châm, Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Địa lý, đồng chí Phạm Quang Vinh, đồng chí Uông Đình Khanh, Phó Viện trưởng Viện Địa lý cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Thừa ủy quyền của Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN, đồng chí Lê Văn Hương - Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cư.
Đ/c Lê Văn Hương - Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định

Đ/c Đào Đình Châm, Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c  Nguyễn Văn Cư

 Tại buổi lễ, đồng chí Đào Đình Châm, Bí thư Chi bộ đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Cư, tặng hoa và phát biểu chúc mừng, ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng chí Bí thư Chi bộ hy vọng trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Văn Cư luôn sát cánh, hỗ trợ Chi ủy, Ban lãnh đạo Viện hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục giữ gìn và phát huy sự đoàn kết quý báu trong Chi bộ, giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo, quyết tâm, đồng lòng xây dựng Chi bộ Viện Địa lý trong sạch, vững mạnh.


Đ/c Nguyễn Văn Cư phát biểu tại buổi lễ 
 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cư đã phát biểu cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của mình trong suốt chặng đường 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua. Đồng chí Cư hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đóng góp công sức và trí tuệ, tiếp tục gương mẫu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
 

Qua 36 năm công tác, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, đồng chí Nguyễn Văn Cư đã có nhiều đóng góp trong công tác lãnh đạo, quản lý, công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo cán bộ có trình độ cao. Để ghi nhận những thành tích đóng góp đó, đ/c đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhì, Bằng khen của Thủ tưởng Chính phủ, đồng tác giả của Giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa học công nghệ, công trình "Atlas Quốc gia CHXHCN Việt Nam”, và nhiều giải thưởng khác của các Bộ, ban ngành và địa phương khác. Đây là sự nỗ lực phấn đấu, không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình của đồng chí Nguyễn Văn Cư cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.


Một số hình ảnh khác của buổi lễ:
 

Toàn cảnh buổi lễ

Đ/c Đào Đình Châm, Bí thư Chi bộ thay mặt Chi bộ trao quyết định, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Văn Cư

Đ/c Đào Đình Châm phát biểu chúc mừng

Đ/c Lại Vĩnh Cẩm, Quyền Viện trưởng tặng hoa chúc mừng

Đại diện Tổ Đảng tặng hoa chúc mừng

Đại diện Phòng Địa lý Biển và Hải đảo tặng hoa chúc mừng

Các đ/c trong Chi ủy, đ/c Nguyễn Văn Cư – đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và các đ/c đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả bài viết: V.T.H

Nguồn tin: Chi bộ Viện Địa lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trang chủ | Giới thiệu
Trang thông tin điện tử thuộc bản quyền và quản lý của Viện Địa lý - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
                                              Địa chỉ:  Nhà A27, Số 18 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội
                                              Điện thoại: (84 4) 3 756 3539                Fax: (84 4) 3 836 1192
                                              Email:
qlthvdl@gmail.com                     email ban quản trị website: ig.vast.vn@gmail.com