lang vn lang en

Trang nhất » Hoạt động » Công đoàn cơ sở

Hoạt động chung
Viện Địa ly
Chi bộ Hội đồng Khoa học Công đoàn Cơ sở Chi đoàn Thanh niên Các phòng, Trạm

Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014)

Thứ sáu - 17/10/2014 06:16
Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014)
Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014), Ban Nữ công Công Đoàn Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tiến hành tổ chức Hội thi nấu ăn giữa các Công đoàn trực thuộc.
Hội thi được tổ chức nhằm khuyến khích hoạt động phong trào tập thể, trao đổi học hỏi kinh nghiệm nấu ăn và giao lưu tạo môi trường sôi nổi, vui vẻ, lành mạnh cho các đoàn viên công đoàn; duy trì hoạt động phong trào nữ công, góp phần gìn giữ tổ ấm hạnh phúc gia đình.

Chủ đề của Hội thi nấu ăn là Bữa ăn gia đình ngày Chủ nhật. Bữa ăn được nấu cho 4-6 người ăn, thời gian thi tối đa 60 phút với mức tiền chợ tối đa là 300.000đ/đội. Mỗi đội có tối đa 04 người. Hội thi khuyến khích nấu các món ăn truyền thống, đặc sản vùng miền, các đội được phép sơ chế trước thực phẩm và tự chuẩn bị 02 bếp ga du lịch cùng các dụng cụ nấu ăn.

Thể lệ giải thưởng gồm có: 01 Giải nhất (1.000.000đ/giải), 02 Giải Nhì (800.000đ/giải), 03 giải Ba (600.000đ/giải) và các Giải Khuyến khích (500.000đ/giải).

8h00 sáng ngày 17/10/2014, 28 đơn vị Công đoàn trực thuộc Viện Hàn lâm đã tập trung tại sảnh A1, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam từ sớm để chuẩn bị sẵn sàng cho hội thi.

8h30: Các đầu bếp đã sẵn sàng vào cuộc. Thành viên của Công đoàn Viện Địa lý tham gia nấu ăn gồm có:
- Đ/c Trần Thị Hằng Nga (Đội trưởng),
- Đ/c Nguyễn Thị Mai Hằng (Thành viên),
- Đ/c Chu Thị Vân (Thành viên),
- Đ/c Nguyễn Thị Hương (Thành viên).

Sau đây là một số hình ảnh của đội Công đoàn Viện Địa lý tham gia nấu ăn:



Đội đầu bếp của Công đoàn Viện Địa lý đang tiến hành nấu các món ăn.
 


Kết quả nấu ăn của các đầu bếp của Viện Địa lý
 
Sau một quá trình tập trung hết sức cho việc nấu ăn và trình bày các món ăn, các đầu bếp của Viện Địa lý đã cho ra lò các món ăn trông khá đẹp mắt và đã giành được Giải khuyến khích từ Ban tổ chức cuộc thi. Các món ăn chính tham dự Hội thi của Viện Địa lý gồm: Gá xé phay tái chanh, đậu phụ hấp cách thủy, cà dê dán sốt xì dầu, dưa góp, canh bóng thập cẩm, trứng cuộn rau.
 
Kết quả chính của Hội thi nấu ăn như sau:

- 01 Giải Nhất: Cty TNHH 1 thành viên NEWTATCO.
- 02 Giải Nhì: Viện Kỹ thuật Nhiệt đới, Viện Công nghệ Sinh học.
- 04 Giải Ba: Viện Địa chất và Địa Vật lý biển, Ban Tổ chức cán bộ, Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học Vật liệu. 

Một số hình ảnh kết quả nấu ăn của các đơn vị Công đoàn khác:











Một số hình ảnh kết quả nấu ăn của các đội đoạt giải.

Tác giả bài viết: P.T.T.H

Nguồn tin: Viện Địa lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trang chủ | Giới thiệu
Trang thông tin điện tử thuộc bản quyền và quản lý của Viện Địa lý - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
                                              Địa chỉ:  Nhà A27, Số 18 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội
                                              Điện thoại: (84 4) 3 756 3539                Fax: (84 4) 3 836 1192
                                              Email:
qlthvdl@gmail.com                     email ban quản trị website: ig.vast.vn@gmail.com