lang vn lang en

Trang nhất » Hoạt động » Công đoàn cơ sở

Hoạt động chung
Viện Địa ly
Chi bộ Hội đồng Khoa học Công đoàn Cơ sở Chi đoàn Thanh niên Các phòng, Trạm

Viện Hàn lâm Tổng kết Hội diễn văn nghệ quần chúng phía Bắc năm 2015

Thứ ba - 26/05/2015 03:59
Ngày 22/5/2015 Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN tổ chức Hội nghị Tổng kết Hội diễn văn nghệ quần chúng phía Bắc năm 2015. Đây là dịp để Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện và các đơn vị trực thuộc tham gia văn nghệ có thể cùng nhau tổng kết, nhìn nhận và đánh giá các kết quả đạt được tại Hội diễn tổ chức ngày 23/4 vừa qua, đồng thời đúc rút kinh nghiệm tổ chức cho Hội diễn tiếp theo.

Hội diễn văn nghệ quần chúng được tổ chức định kỳ 5 năm một lần. Đây là lần thứ 4 Hội diễn văn nghệ quần chúng được tổ chức. Tại Hội nghị tổng kết, Ban tổ chức cho biết: Hội diễn năm nay quy tụ 360 các diễn viên, ca sỹ không chuyên là cán bộ, đoàn viên công đoàn ở 23 đơn vị. Có 76 tiết mục được trình bày tại Hội diễn với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống của đơn vị. Các đơn vị tham gia đã mang tới hội diễn những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, có chất lượng cao.

tkvn1
Toàn cảnh Hội nghị tổng kết

Kết quả của Hội diễn văn nghệ quần chúng phía Bắc năm 2015 như sau: Giải đặc biệt được trao cho đội văn nghệ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Ứng dụng công nghệ mới và Du lịch - Newtatco; Giải Nhất thuộc về đội văn nghệ Viện Công nghệ Sinh học; Đồng Giải Nhì là hai đội văn nghệ Viện Địa lý và Viện Vật lý; Đồng Giải Ba là 4 đội văn nghệ của Viện Công nghệ Vũ trụ, Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Khoa học Vật liệu và Viện Công nghệ môi trường.

Tại Hội nghị Tổng kết, Ban tổ chức còn trao Giấy khen cho các cá nhân, đơn vị có tiết mục được giải A, B, C và khuyến khích ở 7 thể loại gồm: Đồng ca, hợp ca, hợp xướng, hát múa; Tốp ca; Tam ca, song ca; Đơn ca; Múa; Kịch; Tấu.

Tại Hội diễn năm nay, Viện Địa lý là một trong những đơn vị xuất sắc khi có 3 giải chung cuộc gồm: Giải A Hợp ca "Tổ quốc gọi tên mình", giải B đơn ca "Trông cây lại nhớ đến người" của chị Hằng Nga và giải Khuyến khích tốp ca Nam - Nữ tiết mục "Gặp nhau giữa rừng mơ".

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị Tổng kết:

tkvn2

tkvn3

tkvn4

tkvn5
PGS. Phan Văn Kiệm - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN và
GS. Trương Nam Hải - Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN trao Giấy khen cho các đơn vị đoạt giải

Nguồn tin: vast.ac.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trang chủ | Giới thiệu
Trang thông tin điện tử thuộc bản quyền và quản lý của Viện Địa lý - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
                                              Địa chỉ:  Nhà A27, Số 18 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội
                                              Điện thoại: (84 4) 3 756 3539                Fax: (84 4) 3 836 1192
                                              Email:
qlthvdl@gmail.com                     email ban quản trị website: ig.vast.vn@gmail.com