Trang nhất » Hoạt động » Tập thể Viện Địa lý

Chi bộ Hội đồng Khoa học Công đoàn Cơ sở Chi đoàn Thanh niên Các phòng, Trạm

Thông báo của Viện Hàn lâm KHCNVN về nộp đề xuất tham gia Seed Money Programme

Thứ ba - 06/12/2016 20:23
Ngày 05/12/2016 Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam có công văn hoả tốc số 2480/VHL-HTQT về việc nộp đề xuất tham gia Seed Money Programme. Theo yêu cầu của Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, Ban lãnh đạo Viện Địa lý thông báo tới các Trưởng / Phó phòng chuyên môn để các chuyên gia nắm bắt kịp thời gửi đề xuất tham gia chương trình này.

Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam nhận được thông báo của Trường Đại học Bách Khoa Liên bang Lousanne (EPFL, Thụy Sĩ) dề xuất phía Việt Nam tham gia chương trình Seed Money Programme nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác khoa học giữa các nhà khoa học của EPFL với Việt Nam và với các đối tác ở các nước đang phát triển.

Thời hạn đề xuất: đến ngày 15/12/2016;

Thông tin chi tiết về Seed Money Programme xem trên website http://cooperation.epfl.ch/SeedMoneyEN