Trang nhất » Hoạt động » Tập thể Viện Địa lý

Chi bộ Hội đồng Khoa học Công đoàn Cơ sở Chi đoàn Thanh niên Các phòng, Trạm

Viện Địa lý chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2014

Thứ sáu - 16/05/2014 12:55
Hưởng ứng chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5/2014 và kỷ niệm 39 năm thành lập Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, hòa chung phong trào của Viện Hàn lâm KHCNVN Viện Địa lý cũng đã có các hoạt động văn nghệ, thể thao và khoa học chào mừng.

Giải thể thao chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ 18-5-2014

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ năm nay, một hoạt động rất thiết thực, bổ ích cho các nhà khoa học cũng như các sinh viên học sinh , đó là Chương trình mở cửa tham quan các Phòng thí nghiệm của các cơ quan, viện nghiên cứu trong khoảng thời gian từ ngày 17-20/5/2014. Chương trình này nhằm mục đích tạo điều kiện cho các nhà nghiên cứu, sinh viên và những người quan tâm có thể tham quan và tiếp cận công nghệ cũng như trao đổi kinh nghiệm.

Viện Địa lý sẽ mở cửa tham quan từ ngày 17-20/5/2014; cùng với việc mở cửa Phòng phân tích thí nghiệm tổng hợp địa lý tại tầng 7, tại sảnh tầng 1 của Viện Địa lý cũng trưng bày các Poster giới thiệu Viện Địa lý và các phòng chuyên môn, các trạm nghiên cứu đa ngành.

Các Poster giới thiệu Viện Địa lý

Một số hình ảnh Phòng phân tích thí nghiệm tổng hợp địa lý.