Bế mạc Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khu vực phía Bắc năm 2013

13/09/2013 04:09
Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi, sáng ngày 18/6/2013, Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khu vực phía Bắc năm 2013 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng đá Viện Vật lý.

Giải bóng năm nay đã mang đến những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính. Nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, tư duy chiến thuật nhanh nhạy đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp. Tất cả đã làm nên ngày hội bóng đá sôi nổi, hào hứng, tinh thần thể thao cao thượng và sự đoàn kết giữa các đơn vị trực thuộc.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải Phong cách cho đội bóng Viện Địa chất; 04 giải Khuyến khích cho các đội bóng của Viện Công nghệ sinh học, Viện Địa chất, Viện Công nghệ môi trường và Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên; 02 giải Ba cho các đội bóng Viện Địa lý và Viện Công nghệ Vũ trụ; 01 giải Nhì cho Viện Khoa học vật liệu; Nhà vô địch năm nay là đội bóng Viện Vật lý. Danh hiệu Vua phá lưới đã thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Tân – Viện Vật lý với tổng 8 bàn thắng.

bemac7
PGS.TS. Hà Duy Ngọ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Viện HLKHCNVN trao giải Nhất cho đội bóng Viện Vật lý

Thay mặt cho Ban tổ chức - đồng chí Nghiêm Ngọc Minh, Trưởng Ban văn thể Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ, huấn luyện viên, sự công minh tổ trọng tài và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong suốt giải đấu. Đồng chí cũng gửi lời cám ơn sự ủng hộ quý báu cả về vật chất lẫn tinh thần của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện HLKHCNVN, lãnh đạo các đơn vị tham gia giải; cám ơn sự ủng hộ của Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp kỹ thuật hạ tầng – PIDI, cũng như sự phối hợp hiệu quả giữa Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn thanh niên Viện HLKHCNVN vì đã góp phần quan trọng cho sự thành công của giải.

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc:

bemac5
GS.TS. Trương Nam hải, Chủ tịch Công đoàn Viện HLKHCNVN trao giải Nhì cho đội bóng Viện Khoa học vật liệu

bemac4
Đồng chí Phạm Tuấn Huy, Phó Trưởng ban Tổ chức – Cán bộ Viện HLKHCNVN trao giải Ba cho đội bóng Viện Địa lý và Viện Công nghệ Vũ trụ

bemac3
Hai khách mời: đồng chí Trần Xuân Phượng, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và đồng chí Phan Minh Hải, Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ trao giải khuyến khích cho 04 đội bóng thuộc Viện Công nghệ sinh học, Viện Địa chất, Việ Công nghệ môi trường, Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên

bemac6
Đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Viện HLKHCNVN trao giải Phong cách cho đội bóng Viện Địa chất

bemac2
Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó chủ tịch Công đoàn Viện HLKHCNVN trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Văn Tân – Viện Vật lý

bemac10