Bổ nhiệm Lãnh đạo Khoa Địa lý – Học viện Khoa học và Công nghệ - Viện Hàn lâm KHCN VN

20/03/2015 11:59

10h45 sáng ngày 19 tháng 03 năm 2015, tại Phòng họp tầng 4 của Học viện Khoa học và Công nghệ, lễ trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo 02 Khoa của Học Viện Khoa học và Công nghệ đã được bắt đầu.

Tới dự buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm gồm có thành phần của Ban giám đốc Học Viện, các đ/c được bổ nhiệm vào chức vụ lãnh đạo của các khoa: khoa Sinh thái tài nguyên và môi trường, khoa Địa lý.

Ban giám đốc Học viện trao quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo cho khoa Sinh thái tài nguyên và môi trường và khoa Địa lý.

Khoa Địa lý có 04 đ/c được bổ nhiệm vào các chức vụ lãnh đạo. Trong đó, có 02 đ/c của Viện Địa lý được bổ nhiệm vào khoa Địa lý của Học viện. Như vậy các đ/c lãnh đạo Khoa Địa lý gồm có 01 Trưởng khoa và 03 Phó trưởng khoa:

1. PGS. TS. Lại Vĩnh Cẩm – Quyền Viện trưởng Viện Địa lý giữ chức vụ Trưởng khoa

2. TS. Lê Ngọc Thanh – Viện trưởng Viện Địa lý Tài nguyên Tp. Hồ Chí Minh.

3. TS. Đặng Thanh Hải – Phó Viện trưởng Viện Vật lý địa cầu.

4. TS. Nguyễn Diệu Trinh – Phó trưởng phòng Quản lý tổng hợp Viện Địa lý

Tại lễ trao Quyết định, các đ/c tham dự cũng đã đóng góp ý kiến về những nội dung cụ thể sẽ được triển khai khi các Khoa đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới. Một số nội dung quan trọng được đề cập tới gồm có: việc sử dụng các hội trường, phòng thí nghiệm; công tác đào tạo sau đại học (đề án, chương trình chuẩn, chương trình dự án hợp tác quốc tế…), nhân sự của các khoa,…

Các đ/c tham dự đóng góp ý kiến

PGS. TS. Lại Vĩnh Cẩm – Quyền Viện trưởng Viện Địa lý phát biểu tại buổi lễ.

Chúc Khoa Địa lý – Học viện Khoa học và Công nghệ bước sang năm mới đạt được nhiều thành công!