Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ địa lý của NCS Dương Thị Hồng Yến

14/11/2016 11:59

8h30 ngày 10 tháng 11 năm 2016,  Học Viện Khoa học và Công nghệ - Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam đã tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cho NCS Dương Thị Hồng Yến tại Hội trường 502, Học viện Khoa học và Công nghệ, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
NCS  Dương Thị Hồng Yến bảo vệ đề tài luận án: Xác lập cơ sở địa lý học phục vụ phát triển nông, lâm nghiệp bền vững tỉnh Gia Lai”. Chuyên ngành: Địa lý tài nguyên và môi trường, mã số: 62 44 02 19. do GS.TSKH.  Phạm Hoàng Hải và PGS.TS. Nguyễn Lập Dân hướng dẫn.

Hội đồng chấm luận án tiến sĩ của NCS Dương Thị Hồng Yến gồm 7 thành viên theo Quyết định thành lập Hội đồng số 561/QĐ-HVKHCN ngày 05 tháng 10 năm 2016 của Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

TT Họ tên và học hàm Trách nhiệm trong hội đồng Cơ quan công tác
1.                    GS.TS. Trương Quang Hải Chủ tịch Hội đồng Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển
2.                    PGS.TS. Ngô Đình Quế Phản biện 1

Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp Nhiệt đới
3.                    PGS.TS. Nguyễn Thế Hưng Phản biện 2

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
4.                    PGS.TS. Nguyễn Đăng Hội Phản biện 3

Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga
5.                    PTS. TS. Đặng Văn Bào Ủy viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội
6.                    PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Ủy viên Trường Đại học Sư phạm  - Đại học Thái Nguyên
7.                    TS. Phan Thị Thanh Hằng Thư ký Viện Địa lý – Viện Hàn lâm KH&CN VN

Tới dự lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp học viện của NCS Dương Thị Hồng Yến còn có TS. Nguyễn Tiến Đạt, PGĐ Học viện, đại diện của Học viện Khoa học và Công nghệ, TS. Đào Đình Châm, Viện trưởng Viện Địa lý (cơ sở đào tạo tiếp nhận NCS trước khi thành lập học viện), PGS.TS Lại Vĩnh Cẩm, Đại diện khoa Địa lý cùng bạn bè đồng nghiệp và người thân.

Hội đồng chấm luận án cấp học viện của NCS Dương Thị Hồng Yến

NCS Dương Thị Hồng Yến trình bày luận án tiến sĩ

Hội đồng chấm luận án nhận xét, góp ý và đặt những câu hỏi cho NCS

Căn cứ vào kết quả bỏ phiếu (07 phiếu đánh giá Tán thành, trong đó có 5/7 phiếu đánh giá loại Xuất sắc, Hội đồng đề nghị công nhận học vị Tiến sĩ Địa lý, chuyên ngành Địa lý Tài nguyên và Môi trường (mã số: 62 44 02 19) cho nghiên cứu sinh Dương Thị Hồng Yến.

Trước khi kết thúc lễ bảo vệ, đại diện cơ quan và cơ sở đào tạo, bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời cám ơn đến tập thể giáo viên hướng dẫn, cơ sở đào tạo Viện Địa lý, Học viện Khoa học - Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, chúc mừng NCS
Dương Thị Hồng Yến đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ.

TS. Đào Đình Châm, Viện trưởng Viện Địa lý phát biểu chúc mừng tân Tiến sĩ

Tập thể cán bộ hướng dẫn tặng hoa chúc mừng tân Tiến sĩ

Hội đồng, đại diện cơ quan và tập thể hướng dẫn chúc mừng nghiên cứu sinh

Buổi bảo vệ Luận án tiến sĩ cấp Học viện đã kết thúc và thành công tốt đẹp./.