Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ địa lý của NCS Phạm Hương Giang

25/01/2016 11:59

8h00 (thứ 5) ngày 21 tháng 1 năm 2016, tại Viện Địa lý, Học Viện Khoa học và Công nghệ - Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam đã tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cho NCS  Phạm Hương Giang.

Toàn cảnh buổi bảo vệ luận án tiến sĩ

NCS Phạm Hương Giang bảo vệ đề tài luận án: “Nghiên cứu xác lập cơ sở địa lý học cho sử dụng hợp lí tài nguyên và bảo vệ môi trường tỉnh Bắc Kạn”. Chuyên ngành: Địa lý tự nhiên, mã số: 62 44 02 17. do GS.TS. Nguyễn Cao Huần và PGS.TS. Nguyễn Cẩm Vân hướng dẫn.

Hội đồng chấm luận án tiến sĩ của NCS Phạm Hương Giang gồm 7 thành viên:

GS. TSKH. Phạm Hoàng Hải –  Viện Địa lý: Chủ tịch Hội đồng

TS. Lê Thị Thu Hiền – Viện Địa lý: Thư ký hội đồng

GS.TS. Trương Quang Hải –  ĐH Khoa học tự nhiên: Phản biện 1.

PGS.TS. Nguyễn Đăng Hội – Viện Sinh thái Nhiệt đới, Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga: Phản biện 2.

PGS.TS. Nguyễn Thế Hưng – ĐH Tài nguyên và môi trường: Phản biện 3

PGS.TS. Trần Viết Khanh – ĐH Thái Nguyên: Ủy viên

PGS.TS. Nguyễn Thục Nhu – ĐH Sư phạm Hà Nội: Ủy viên

Tới dự lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp học viện của NCS Phạm Hương Giang còn có đại diện của Viện Địa lý (cơ sở đào tạo tiếp nhận NCS trước khi thành lập học viện), đại diện cơ quan công tác, bạn bè đồng nghiệp và người thân.

Tiến trình bảo vệ luận án tiến sĩ địa lý bằng hình ảnh của NCS Phạm Hương Giang như sau:

NCS Phạm Hương Giang trình bày đề tài luận án

Các thành viên Hội đồng chấm luận án đọc nhận xét và câu hỏithảo luận, chia sẻ với NCS

NCS Phạm Hương Giang trả lời câu hỏi của các thành viên Hội đồng

Thay mặt tập thể hướng dẫn GS.TS. Nguyễn Cao Huần phát biểu chia sẻ với Hội đồng và NCS

Thay mặt Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp học viện, GS.TSKH. Phạm Hoàng Hải đã kết luận công bố kết quả chấm luận án của NCS Phạm Hương Giang, theo đó, NCS Phạm Hương Giang đạt kết quả là 5/7 phiếu xuất sắc.

Trước khi kết thúc lễ bảo vệ, đại diện cơ quan và cơ sở đào tạo, bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời cám ơn đến tập thể giáo viên hướng dẫn, cơ sở đào tạo Viện Địa lý, Học viện Khoa học - Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, chúc mừng NCS Phạm Hương Giang đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ.

Hội đồng chấm luận án, tập thể giáo viên hướng dẫn và đại diện cơ sở đào tạo chụp ảnh lưu niệm với tân tiến sĩ Phạm Hương Giang.