Lễ chúc mừng các nhà giáo được công nhận chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2012 và được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2013

13/10/2013 05:21

GS.Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện chúc mừng các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Giáo sư năm 2013

GS.Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện chúc mừng các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2013

Năm 2012, Viện Hàn lâm KHCNVN vinh dự có 06 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và 11 nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư.

TT Họ và tên Đơn vị
Giáo sư
1 Thái Hoàng Viện Kỹ thuật nhiệt đới
2 Phạm Quốc Long Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên
3 Trương Nam Hải Viện Công nghệ sinh học
4 Nguyễn Văn Hùng Viện Hóa sinh biển
5 Phùng Hồ Hải Viện Toán học
6 Đặng Quang Á Viện Công nghệ thông tin
Phó Giáo sư
 1 Trần Thu Hà Viện Cơ học
 2 Nguyễn Thị Việt Liên Viện Cơ học
 3 Nguyễn Thị Huệ Viện Công nghệ môi trường
 4 Trịnh Anh Trúc Viện Kỹ thuật nhiệt đới
 5 Lại Vĩnh Cẩm Viện Địa lý
 6 Tăng Thị Chính  Viện Công nghệ môi trường
 7 Trương Xuân Lam Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật
 8 Trần Huy Thái Viện Sinh thái và tài nguyên sinh vật
 9 Vũ Thế Khôi Viện Toán học
 10 Bùi Huy Viện Khoa học vật liệu
 11 Phạm Duy Long Viện Khoa học vật liệu

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Châu Văn Minh bày tỏ sự vui mừng và nhiệt liệt chúc mừng các nhà giáo được công nhận đạt chuẩn và bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư. Đây là một vinh dự của Viện và cũng là sự ghi nhận nỗ lực đóng góp không ngừng của các nhà khoa học Viện Hàn lâm KHCNVN cho sự nghiệp đào tạo và phát triển khoa học công nghệ nước nhà. GS. Châu Văn Minh cũng mong muốn các GS PGS tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa không chỉ cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học, sự nghiệp đào tạo của Viện Hàn lâm mà còn cho đất nước, góp phần thắng lợi thực hiện nhiệm vụ chiến lược của Viện Hàn lâm đến năm 2020 và những năm tiếp theo đã được Chính phủ phê duyệt.

Chụp ảnh lưu niệm