Viện Địa lý tổ chức gặp mặt kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2016

22/12/2016 11:59
Sáng ngày 20/12/2016, Tại hội trường Viện Địa lý, ban lãnh đạo Viện đã tổ chức Lễ gặp mặt và kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016)  với sự tham gia của các cựu quân nhân, quân nhân dự bị, các cán bộ đã trải qua môi trường quân đội cùng với các cán bộ chủ chốt, đại diện các đoàn thể của Viện.

Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, chia sẻ những kỷ niệm quý giá của các cựu Quân nhân, quân nhân dự bị và các cán bộ đã được trải qua môi trường quân đội.

PGS.TS. Phạm Quang Vinh, thay mặt ban lãnh đạo Viện phát biểu chào mừng

Tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo Viện, PGS.TS. Phạm Quang Vinh đã phát biểu chào mừng và cảm ơn tri ân đến các đồng chí Quân đội nhân dân Việt Nam về những công lao to lớn trong thời chiến và thời bình. Các đại diện cho các tổ chức đoàn thể và các cán bộ tham dự buổi lễ cũng đã có những lời chúc mừng, tri ân và chia sẻ các kỷ niệm truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt kỷ niệm