Vui tết Thiếu nhi 1-6 năm 2015

02/06/2015 12:59

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, 9h00 sáng thứ bảy ngày 31 tháng 5, Ban Chấp hành Công Đoàn Viện Địa lý đã tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi năm 2015 cho các con em thiếu nhi của các cán bộ trong Viện tại Hội trường tầng 8 – Viện Địa lý. Đây là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt vui chơi cùng nhau và được biểu dương thành tích học tập trong 1 năm vừa qua.

Đến dự ngày lễ thiếu nhi có sự tham dự của TS. Đào Đình Châm – Bí thư Chi bộ, TS. Lê Văn Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn cùng với các bố và mẹ là các cán bộ của Viện Địa lý và gần 60 cháu thiếu nhi.

Ban tổ chức đã cho phát Video kỉ niệm và chào mừng các thành viên mới của ngôi nhà thiếu nhi Viện Địa lý.

Toàn cảnh ngày Vui tết Thiếu nhi năm 2015 của các cháu thiếu nhi tại Viện Địa lý

Ban Chấp hành Công đoàn Viện Địa lý đã tiến hành trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi cấp Quận, cấp thành phố, cấp trường.

Khen thưởng các cháu học sinh giỏi cấp Quận, cấp thành phố, cấp trường

Toàn bộ các cháu thiếu nhi tham dự Vui tết Thiếu nhi năm 2015 được chụp chung các tấm ảnh kỉ niệm có ý nghĩa.

Ảnh kỉ niệm các cháu thiếu nhi tham dự Vui tết Thiếu nhi năm 2015

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi thể hiện. Dẫn chương trình văn nghệ là hai cháu: Nguyễn Thị Thủy (con mẹ Hồ Lệ Thu) và Phan Thục Anh (con mẹ Nguyễn Diệu Trinh).

2 MC của chương trình văn nghệ Vui tết Thiếu nhi năm 2015

Buổi biểu diễn văn nghệ có 05 tiết mục đơn ca và 02 tiết mục đồng ca:

1. Nhớ ơn thầy cô: Biểu diễn là cháu Hoàng Mai Anh (con mẹ Nguyễn Mai Hằng).
2. Chào mùa hè: Biểu diễn là cháu Lưu Gia Linh (con bố Lưu Thế Anh).
3. Chúng em là học sinh lớp 1: Biểu diễn là cháu Vũ Mỹ Kỳ Anh (con bố Vũ Anh Tài).
4. Tạm biệt: Biểu diễn là cháu Nguyễn Lê Minh Châu (con bố Nguyễn Mạnh Hà).
5. A True true Friend: Biểu diễn là cháu Nguyễn Thu Thủy (con mẹ Hồ Lệ Thu).
6. Cháu lên ba: Biểu diễn là cac cháu ở lớp mẫu giáo và nhà trẻ.
7. Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ: Biểu diễn là toàn thể các cháu thiếu nhi và các bố, các mẹ tham dự.

Một số tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi Viện Địa lý

Sau các tiết mục văn nghệ, các cháu Thiếu nhi đã tham dự trò chơi Ai ăn bánh nhanh. Trò chơi đã giúp tăng thêm không khí vui vẻ của ngày kỉ niệm Tết thiếu nhi 1-6.

Để động viên sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi, Ban tổ chức đã tặng quà các cháu tham gia văn nghệ và toàn bộ các cháu thiếu nhi tham dự Vui tết Thiếu nhi năm 2015.

Chúc các cháu bước qua ngày Tết thiếu nhi năm nay thật vui vẻ, luôn luôn cố gắng phấn đấu và rèn luyện trong học tập và cuộc sống để đạt được nhiều thành tích tốt hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi./.