lang vn lang en

Trang nhất » Thành viên

Đăng ký thành viên

Để đăng ký thành viên, bạn cần khai báo tất cả các ô trống dưới đây

Mã chống spamThay mới

Những quy định khi đăng ký thành viên trên website

Chào bạn,

Vì lý do an toàn trong quản lý tư liệu, website này chỉ đồng ý chấp nhận các thành viên là cán bộ công tác tại Viện Địa lý hoặc các nghiên cứu sinh của cơ sở đào tạo Viện Địa lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam hoặc một số thành viên chỉ định khác do Ban lãnh đạo Viện Địa lý quyết định.

Để trở thành thành viên của website này, bạn phải cung cấp các thông tin đúng và chân thực nhất (họ và tên đầy đủ) để chứng minh bạn là cán bộ hoặc đang học tập, công tác tại Viện Địa lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (nhớ ghi chú nếu bạn là NCS hiện tại của Viện Địa lý).

Mục tài khoản: đề nghị tên tài khoản Viết liền, không dấu

Để trở thành thành viên, bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản dưới đây. Chúng tôi có thể thay đổi lại những điều khoản này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn kịp thời.

Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ của website này hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.

Bạn đồng ý rằng website có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết nào trong website vào bất cứ lúc nào tuỳ theo nhu cầu công việc.

Đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn cũng phải đồng ý rằng, bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Mặc dù những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kỳ người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.

Chúng tôi sẽ không đồng ý kích hoạt hoặc sẽ xóa tư cách thành viên của bạn nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu trên.

Tôi đồng ý với các điều khoản trên!
 
Trang chủ | Giới thiệu
Trang thông tin điện tử thuộc bản quyền và quản lý của Viện Địa lý - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
                                              Địa chỉ:  Nhà A27, Số 18 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội
                                              Điện thoại: (84 4) 3 756 3539                Fax: (84 4) 3 836 1192
                                              Email:
qlthvdl@gmail.com                     email ban quản trị website: ig.vast.vn@gmail.com