Chi bộ Viện Địa lý Kết nạp đảng viên mới và thăm khu du tích K9 Đá Chông

04/03/2019 11:59

     Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự hợp tác của Ban quản lý khu di tích K9 Đá Chông cùng sự chứng kiến của các đảng viên và chi ủy, chi bộ Viện Địa lý. Ba quần chúng ưu tú, sau thời gian bồi dưỡng đã được Đảng quỷ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kết nạp trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Các đảng viên mới được kết nạp là:

  • Nguyễn Văn Dũng, cán bộ phòng Nghiên cứu, xử lý thông tin môi trường, bí thư Chi đoàn TNCS HCM Viện Địa lý;
  • Nguyễn Quang Minh, cán bộ phòng Địa lý Biển và Hải đảo;
  • Trần Thị Thúy Vân, cán bộ phòng Địa lý sinh vật;

Các đảng viên mới được kết nạp

     Chi ủy và Chi bộ Viện Địa lý Tổ chức Lễ kết nạp cho ba đồng chí để ghi nhận những đóng góp của cá nhân vào hoạt động chung của tập thể chi bộ nói riêng và Viện Địa lý nói chung. Tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới, chi bộ đã phân công đảng viễn giúp đỡ cho các đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian thử thách 12 tháng đồng thời phân công các đảng viên mới sinh hoạt tại các tổ đảng của chi bộ.

     Sau buổi lễ, toàn thể đảng viên chi bộ đã đi tham quan khu di tích K9 Đá Chông, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và ôn lại những kỷ niệm mà Bác Hồ và các đồng chí trong bộ chính trị đã về đây hoạt động, công tác trong giai đoạn kháng chiến chống Mỹ.

Toàn thể đảng viên chi bộ Viện Địa lý tham quan khu di tích K9 Đá Chông

     Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa đối với chi bộ Viện Địa lý nói chung và toàn thể đảng viên chi bộ nói riêng trong bối cảnh Đảng ta đang ngày một đổi mới nhưng vẫn luôn giữ vững những truyền thống cách mạng hào hùng vẻ vang của dân tộc, của Đảng đã kinh qua đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước mà khu di tích K9 Đá Chông là một bằng chứng lịch sử của những ngày gian khó nhưng rất hào hung và vẻ vang như vậy.

Liên kết website khác