Thông báo số 1 về việc tổ chức Hội nghị khoa học Thanh niên khối Các Khoa học Trái đất Lần 2

23/10/2020 11:59

THÔNG BÁO SỐ 1

Về việc tổ chức Hội nghị khoa học Thanh niên khối Các Khoa học Trái đất Lần 2

 

     Tiếp nối sự thành công của “Hội nghị khoa học Thanh niên khối Các Khoa học Trái đất lần thứ 1”; được sự đồng ý của Hội đồng Khoa học Ngành Các Khoa học Trái đất; Chi ủy, Lãnh đạo các Viện chuyên ngành trong khối; BCH Chi đoàn các Viện trong Khối Các Khoa học Trái đất tổ chức “Hội nghị khoa học Thanh niên khối Các Khoa học Trái đất lần thứ 2” với các nội dung cụ thể như sau:

1. Mục đích

- Tạo cơ hội để cán bộ trẻ trao đổi thông tin, giới thiệu các thành tựu, kết quả nghiên cứu và các hoạt động khoa học công nghệ của mình.

- Tăng cường cơ hội hợp tác, nghiên cứu, trao đổi khoa học giữa thanh niên các Viện trong khối Các khoa học trái đất và các đơn vị liên quan.

- Xây dựng một diễn đàn khoa học thanh niên thường kỳ trong khối Các Khoa học trái đất

2. Đối tượng tham gia

     Cán bộ, đoàn viên thanh niên dưới 40 tuổi, đang công tác tại các đơn vị trong khối Các Khoa học trái đất thuộc viện Hàn Lâm KHCNVN và một số đơn vị khác.

3. Hình thức tham dự

- Bài viết toàn văn hoặc tóm tắt kèm Báo cáo tại hội nghị, Poster

- Bài viết được trình bày bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh dưới dạng bài báo theo cấu trúc của Tạp chí các Khoa học trái đất; hoặc tóm tắt mở rộng (Extended Abstract), phông chữ Time New Roman, giãn cách dòng 1.5 lines, cỡ chữ 13.

- Các bài viết sẽ được được in trong Kỷ yếu của Hội nghị. Các báo cáo được lựa chọn trình bày tại Hội nghị sẽ được thông báo cho các tác giả.

4. Chủ đề nghiên cứu

- Bao gồm tất cả các kết quả nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Khoa học trái đất

5. Thời gian

- Thời gian dự kiến tổ chức Seminar: ngày 26/12/2020 (Thứ 7)

- Thời gian nhận bài tóm tắt trước 23/11/2020

- Thời gian nhận bài toàn văn trước ngày 30/11/2020

- Bản tóm tắt và file báo cáo xin gửi qua email: khoahocthanhnien.lan2@gmail.com

6. Địa điểm tổ chức

- Viện Địa lý, Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Nhà A27- Viện Địa lý, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

7. Địa chỉ liên hệ:

Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi đoàn, Viện Địa lý, Nhà A27- Viện Địa lý, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0975603404. email: khoahocthanhnien.lan2@gmail.com và các đ/c Bí thư Chi đoàn Viện Địa chất, Địa chất và Địa vật lý biển, Vật lý Địa cầu.

     BCH Chi đoàn các Viện trong Khối Các Khoa học Trái đất xin trân trọng thông báo tới từng chi Đoàn, đề nghị BCH Chi đoàn các đơn vị báo cáo lãnh đạo, thông báo tới các các nhà khoa học trẻ, đồng thời khuyến khích và tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia.

     Xin trân trọng cảm ơn./.

Liên kết website khác