Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XII - trực tuyến tại điểm cầu Viện Địa lý, Hà Nội

17/12/2021 11:59

Ngày 17/12/2021, "Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XII" đã được tổ chức trực tuyến tại nhiều điểm cầu trên cả nước, Viện Địa lý được lựa chọn là điểm cầu trực tuyến khu vực Miền Bắc. Tham dự Hội nghị tại Viện Địa lý có sự góp mặt của GS.TS. Nguyễn Cao Huần, Chủ tịch Hội Địa lý VN; GS.TSKH. Phạm Hoàng Hải, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Địa lý VN; GS.TS. Trương Quang Hải, Phó chủ tịch Hội Địa lý VN; PGS.TS. Đặng Duy Lợi, Phó chủ tịch Hội Địa lý VN; PGS.TS. Đào Đình Châm, Phó chủ tịch Hội Địa lý VN, Viện trưởng Viện Địa lý; các đại biểu là thành viên Hội Địa lý VN cùng khách mời là các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học Địa lý.

Mở đầu Hội nghị, GS.TSKH. Phạm Hoàng Hải phát biểu khai mạc và giới thiệu chương trình hội nghị.

GS.TSKH. Phạm Hoàng Hải phát biểu khai mạc và giới thiệu chương trình Hội nghị

PGS.TS. Lưu Thế Anh trình bày báo cáo tại điểm cầu Viện Địa lý

TS. Nguyễn Hữu Xuân trình bày báo cáo tại điểm cầu trường Đại học Quy Nhơn

GS.TS. Nguyễn Cao Huần phát biểu bế mạc Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XII