Viện Địa lý chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 2014

16/05/2014 05:55

Giải thể thao chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ 18-5-2014

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ năm nay, một hoạt động rất thiết thực, bổ ích cho các nhà khoa học cũng như các sinh viên học sinh , đó là Chương trình mở cửa tham quan các Phòng thí nghiệm của các cơ quan, viện nghiên cứu trong khoảng thời gian từ ngày 17-20/5/2014. Chương trình này nhằm mục đích tạo điều kiện cho các nhà nghiên cứu, sinh viên và những người quan tâm có thể tham quan và tiếp cận công nghệ cũng như trao đổi kinh nghiệm.

Viện Địa lý sẽ mở cửa tham quan từ ngày 17-20/5/2014; cùng với việc mở cửa Phòng phân tích thí nghiệm tổng hợp địa lý tại tầng 7, tại sảnh tầng 1 của Viện Địa lý cũng trưng bày các Poster giới thiệu Viện Địa lý và các phòng chuyên môn, các trạm nghiên cứu đa ngành.

Các Poster giới thiệu Viện Địa lý

Một số hình ảnh Phòng phân tích thí nghiệm tổng hợp địa lý.